31weeks and 3 days

31 weeks and 3 days na po akong buntis.. Ano po sign ang pag cocontract?? First baby ko po kasi tia ?

6 Các câu trả lời

Braxton Hicks po ung nararamdaman natin sis same tau 31 weeks and 3 days .. nag preprepared lang ung tyan natin para sa labor . Kasi ilang weeks nalang .. normal lang ung naninigas ung tyan Basta .wag matagal then Basta Kaya natin Kasi nag aadjust lang ung uterus and pelvis natin preparation para sa delivery .

5y trước

Hehe I feel u Kasi. ..Ang hirap Kaya mag worry tas Wala Kang matanungan NG dapat mong gawin 😅

Kausapin nyo lang ng kausapin momsh. And no to bulol words like instead na Jabee sabihin nyo ng deretso yubg word na Jollibee. Deretso lang po sa words.

2 diff way kasi meron kasi dugo una meron naman panubigan . dugo kasi lagi sakin so nag bbleed ako pa konti konti after that pasakit sakit na puson

Maninigas ang tiyan pero in regular intervals and may duration. Paikli ng paikli intervals habang lumalapit ka nang manganak.

Sumasakit sya tas nawawala tas sasakit ulit jusko panay tawag kp sa ob ko pero wala pa pala halos 1 week yun

Dame here 31 weeks po. Medyo naninigas sya pero walang pain.