NORMAL LANG PUBA TUMITIGAS ANG TYAN PERO WALANG PAIN 31 WEEKS AND 3 DAYS PREGGY

31weeks and 3 days preggy Edd oct 9 -sept 30

4 Các câu trả lời

its normal po.basta pag nkarelax po kayo ay kumakalma din ang tyan pero pag the whoke day na matigas lang ang tyan niyo at di kumakalma meaning may problem na po yon...thats the time so consult your OB na po...

Normal lang pl. Braxton Hicks po tawag dun. change position lng po every 30 minutes. Para panatag din loob mo, lagi mo imonitor movements ni baby.

11mo trước

same po. mejo mahapdi pa nga. yung between breasts and tummy na part. wala nmn rashes or something, masakit lang talaga. nai stretch nga ata

sabi ng ob ko hindi daw po normal , sakin kasi may UTI po ako kaya pinag meds ako ng Ob ko

saken lagi matigas kase lagi akong busog sa tubig 10liters kase iniinom ko lagi