14มิถุนา

31+2ท้องเล็กไปใหมค้ะแม่ๆๆ

14มิถุนา

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

โฟกัสที่ นน. ลูกก็พอค่ะถ้าตามเกณฑ์ก็ถือว่าปกติ ขนาดท้องไม่มีผลต่อ นน. ทารกในครรภ์ เราก็ท้องเล็กลูกยัง นน. เกินเกณฑ์เลยค่ะ กำหนด 28 สิงหา

ท้องเล็กไม่สำคัญค่ะแม่. ขอแค่น้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์จ้า. บ้านนี้ คลอด10 สิงหาท้องก็ไม่ใหญ่

ท้องเล็ก ท้องใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่ นน. ลูกนะคะ ถ้ายิ่งใหญ่มาก เวลาคบอดระวังลงยากนะคะ

ของเราก็เล็กเหมือนกันค่ะ แต่เราจะโฟกัสที่น้ำหนักลูกเอาค่ะ

24 สิงหา ท้องเล็กเหมือนกันคะ เล็กเหมือนคนท้อง4-5 เดือน

บ้านนี้ก็เล็กจนร้า.ขึ้นมา8โลเองจร้า ลูกหนัก 2100กรัม

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาแค่4โลเองค่ะ

5y trước

ขอแม่คนนี้ขึ้นมา10กี่โลค้ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กจ้า แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี❤️

22 สิงหาคม ค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

4y trước

ค่ะ😍😍😍