14มิถุนา

31+2ท้องเล็กไปใหมค้ะแม่ๆๆ

14มิถุนา

บ้านนี้คลอดกันยาค่ะ ท้อเล็กเหมือนกัน

ทางนี้เหมือนจะระเบิดเลยคะ5555 ใหญ่มาก

ก็ประมาณพอๆกันค่ะแต่นี้ปกติ

22สิงหาคะ โดนทักว่าท้องน้อย 😅

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 20 สิงหา

เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์นะคะ

ท้องเล้กเหมือนกันค่ะ 34+1 วีค

น่ารักแล้วแม่ แข็งแรงๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณคะ

ของเรา5สิงหาเหมือนกัน

กำหนด 5 สิงหาค่ะ 36 w 3 d 🥰