30สัปดาห์ มีอาการเวลาลูกดิ้น รู้สึกหน่วงๆ ปวดท้องจิ๊ดๆแล้วลามไปปวดหลัง

30สัปดาห์ มีอาการเวลาลูกดิ้น รู้สึกหน่วงๆ ปวดท้องจิ๊ดๆแล้วลามไปปวดหลัง อาการแบบนี้เค้าเรียกว่าอะไรคะ ผิดปกติไหมคะ

กังวลจังค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด