ช่วง5สัปดาห์ รู้สึกหน่วงๆ

รู้สึกหน่วงท้องน้อย ปวดเอวนิดน่อย เหมือนช่วงตอนเป็นประจำเดือน แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

อาจจะเป็นการขยายตัวของมดลูกจึงจะมีอาการเจ็บจี๊ดๆเจ็บหน่วงแถวๆท้องน้อย เเต่ถ้าปวดรุนเเรงมากเเละมีอาการเลือดออกไปรพ.นะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้าปวดมากแบบที่แม่อีกคนบอกให้รีบไปหาหมอนะคะ