??

ตอนนี่เราท้องได้37w มีอาการท้องเเข็ง รู้สึกหน่วงๆ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

ถ้าถี่ต้องไปค่ะ บ้านนี้ก้เป่นค่ะเจ้บหน่วงท้องแข้งแต่ไม่ถี่ หมอบอกเปนอาการเจ้บเตือนใกล้คลอดค่ะตอนนี้38+3วีคแล้วค่ะ

ถ้าแข็งบ่อยไปพบคุณหมอเลยนะคะ