30w

30wทำไมนอนหงายสะบายตัวแต่นอนตะแคงรู้สึกเจ็บค่ะเปนเหมือนกันบ้างไหม

เราก็นอนหงายสบายกว่าค่ะ หมอบอกเราว่าสามารถนอนได้ทุกท่าค่ะ เอาที่แม่สบายนะคะ

เรานอนตะเเคงซ้ายสะส่วนใหญ่ บางครั้งก็หงาย นอนหงายเราว่ารู้สึกเเปลกๆๆ เรา 29 w

เหมือนกันค่ะตอนี้34wนอนตะแคงไม่ได้เลยเจ็บมาก แต่พอนอนหงายค่อยสบายหน่อย

เป้นค่ะพยายามนอนตะแคงแล้วก้อนอนไม่สบายตัวเรยตัดสินใจนอนหงายค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าา.นอนหงายสบายตัว นอนตะแคงเจ็บปวดเมื่อยไปหมด

เรานอนหงายกึ่งตะแคงยันคลอดเลยค่ะ นอนตะแคงเจ็บชายโครง

4y trước

เหมือนกันเรยค่ะ เจ็บซีโคงมาก ต้องนอนหงายถึงสบาย 34 วีกแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะนอนตะแคงแล้วปวดซี่โครงนอนหงายแล้วสบายตัว

เหมือนกันเลยค่ะ ตะแคงหายใจไม่สะดวกเลย ใจเต้นแรงมาก

บ้านนี้ตะแคงถึงสบายค่ะ หงายแล้วปวดหลังมาก

เรานอนตะแคง หายใจไม่อิ่ม นอนหงายสบายกว่า