pwede na bang labhan?

30weeks palang ako. Dami ko ng damit ni Baby as in madami HAHAHAHA gusto ko sanang unti-untiin paglaba. Gagamitin ko sana yung tinybuds laundry powder at fabric di naman ba mawawala yung amoy or madudumihan ulit? Halos 0-12mos may damit na ako ni Baby bale matagal pa nya masusuot ang iba. Pwede ko na ba labhan lahat o labhan ko lang muna mga 0-3mos na damit?

24 Các câu trả lời

Ako nilabhan ko lahat. Kaso ung iba after 1mo pa nagamit, natambak lang kaya nilabhan ko pa ulit.

Kung ano lang po muna cguro yung gagamitin nya., :) I used perla and Downy Baby Care :)

5y trước

Yes po hndi strong yung amoy nya amoy gatas hehe :)

Mas maganda po kapag malapit na kasi nagkakaamoy din ang damit kapag na stock

Pwede na sis ako 24 weeks palang nilabhan q na lahat ng gamit ni bby.

Yung mga gagamitin nalang muna.Madali naman maglaba

7months aq nun nung nglaba ng damit ni baby

Yes po, pde mo na labhan..

pde na labhan mamsh..

0 to 3 months.

Ako balak ko ng labhan im 6 months preggy. Meron kasing nanganganak ng 7 months Wag nman sna. Im praying na full term. Lagi ko kinakausap si baby.