Labhan

Kailangan din bang labhan to or kahit yung damit lang ng unan okay na?

Labhan
21 Các câu trả lời

Kala ko ba exclusive subdivision ka nakatira? Dumi ng bed sheet KALOKA HAHAHAHAHAHA feeling rich si tanga.

5y trước

😂😂😂

Pwede mo po labhan yan mommy mas okay na labhan mo para sure na malinis lahat

5y trước

Salamat mamsh 😍

Labhan po sis. Para Safe si baby. Mas magandang mag advance mag isip

Nilabhan ko unan niya. Amoy pawis kasi hehe tyaka nilulungaran niya din

5y trước

Amoy stock nga sya mamsh eh triny ko ibilid di padin maganda amoy. Labhan ko na din po :)

Sa lo ko po,nilalabhan ko po sya,lalo na pag lungaran ni baby,,.

5y trước

Salamat po

Yes po ung comforter set dn baby ko nilabhn nmin lhat..

Yes po mamsh.. Para sure tas patuyuin mo direct sunlight. 😊

5y trước

Maselan din ba pang amoy ng NB?

bat di mo pa idamay? tutal maglalaba ka na rin lang

Pwede po labahan.. Kay lo konpo nun di ko na nalabahan😁

5y trước

Amoy stock mamsh pero labhn ko na din para sure

Pwede mong labhan or bilad nalang sa may arawan momsh.

5y trước

Thank you Mamsh