ทีมสิงหาคม เป็นยังไงกันบ้าง

รกก็ต่ำ หัวก็กลับตั้งแต่ 21w ตอนนี้เพิ่งจะ30w 4d ท้องแข็งชักจะถี่ นอนเฉยๆ ก็แข็ง ตอนนี้สังเกตอาการอยู่ถ้า ชม.นึงถี่เกิน 5ครั้ง สงสัยต้องไปหาหมอ ทีมสิงหา สบายดีกันไหมคะ

31w พึ่งกลับหัวค่ะ กำหนดคลอด 11 สิงหาคม มีอาการท้องแข็งนานๆทีหมอบอกปกติค่ะ