ทีมสิงหาคม เป็นยังไงกันบ้าง

รกก็ต่ำ หัวก็กลับตั้งแต่ 21w ตอนนี้เพิ่งจะ30w 4d ท้องแข็งชักจะถี่ นอนเฉยๆ ก็แข็ง ตอนนี้สังเกตอาการอยู่ถ้า ชม.นึงถี่เกิน 5ครั้ง สงสัยต้องไปหาหมอ ทีมสิงหา สบายดีกันไหมคะ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ เดินเยอะๆจี้ดตรงจิ้มิ้ มีท้องแข็ง2ครั้งแล้ว แต่แข็งแป้บเดียวก็คลาย แล้วล่าสุดเจ็บท้องไปทั่วท้องประมาณ2-3นาทีแล้วหาย ลองถามคุณหมอคุณหมอบอกเป็นการเจ็บหลอก แล้วน้องก็กลับหัวแล้วแต่ยังสามารถหมุนไปหมุนมาในท้องได้อีกเรื่อยๆค่ะ

3y trước

จริงค่ะแม่ ตอนนี้แทบไม่ทำไรเลยนอกจากกินกับนอน แต่ยังต้องขับรถอยู่นั่งนานๆก็เมื่อยหลังมาก

30w3d คะ ท้องแข็งบ่อยมากเกมือนกันคะ ดิ้นน้อยลง แต่เคลื่อนตัวแต่ละครั้งปวดหน่วง ไปทั้งเชิงกรานเลยคะ เหมือนอยากจะออกมาแระ บ้านนี้นอนไม่ค่อยได้เลยคะ อาหารไม่ค่อยจะย่อย จุกอยู่ที่คอตลอดเวลาเลย

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คิดว่าจะเป็นแบบนี้คนเดียว

บ้านนี้ก็มีแข็งบ้างคลายบ้างเจ็บหน่วงบ้างแต่พอนั่งพักนอนพักก็หายอาจจะเปนการเจบเตือนหรือเจบหลอกก็ได้คะแต่ถ้ามีมูกเลือดก็รีบไปโรงบาลนะคะเพราะเปนสันยานใกล้คลอดหรือปากมดลูกเปิด

3y trước

ไปแร้วค่ะ ขอบคุณแม่ๆมากนะค่ะ🙏☺️วันนี้ดีขึ้นเยอะเรยค่ะอาจเป้นเพราะยาฆ่าเชื้อกรวยไตที่หมอให้ด้วยค่ะเรยทำให้ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้25สิงหากลับหัวแล้วมีเจ็บเตือนบ้างนิดหน่อยแต่ปวดหัวหน่าวมากปวดแบบจี๊ดจนไม่อยากเดิน นอนก็นอนไม่สบายตัวน้องดิ้นแรงมากแรงจนเจ็บในบางครั้ง

30w+1 ค่ะ ยังไม่เคยเจออาการท้องแข็งเลยค่ะ แต่เจออาหารไม่ย่อยเหมือนกันค่ะ ต้องทยอยทานทีละน้อยๆ ตอนนี้เป็นเบาหวานด้วย😭

3y trước

บ้านนี้มาครบค่ะ เบาหวานก็เสี่ยง ต้องคุมอาหารหนักมากเลยรอด คุมอาหารดีๆนะคะ

บ้านนี้เป็นตอน29wแข็งถี่ไปหาหมอหมอไห้นอนดูอาการ2วันแล้วก็ฉีดยา กำหนดคลอด17สิงหา อย่างไงแนะนำพบหมอดีกว่าคะ

3y trước

บ้านนี้ไม่นอนหงายเลยค่ะ สงสัยต้องไปหาหมอบ้าง ขอบคุณนะคะ❤

ดิ้นจนเจ็บหมดแล้วบ้างครั้งก็รู้สึกเจ็บท้องนิดหน่อยเพราะทำงานอยากแตกจะแย่แล้ว😆😌29+6วีคปวดหลังมากก

3y trước

ต้องทนค่ะ😆กว่าจะได้นอนตี3-4ดิ้นทั้งคืนกลางวันเงียบกริบกลางคืนสนุกเค้าล่ะ555

31+5 ท้องแข็งเวลาเดินมาก นั่งปวดก้นกบปวดหลังมาก เดินมากปวดจิมิมากเพราะน้องกลับหัวแล้ว

3y trước

เรานอนเยอะค่ะ เลยไม่ปวดจิมิ๊ ถ้านั่งทำงาน หรือเดินน่าจะเป็นเหมือนกันเพราะกลับหัวแล้ว

อึดอัดกว่าเดิมมากค่ะ ดิ้นแรงและบ่อยมาก กำหนด9สิงหาค่ะ ตอนนี้32วีคหมอนัดทุกสองวีค

3y trước

บ้านนี้คุณหมอนัด 3 อาทิตย์ครั้งค่ะ🥲

31w พึ่งกลับหัวค่ะ กำหนดคลอด 11 สิงหาคม มีอาการท้องแข็งนานๆทีหมอบอกปกติค่ะ