ทีมสิงหาคม เป็นยังไงกันบ้าง

รกก็ต่ำ หัวก็กลับตั้งแต่ 21w ตอนนี้เพิ่งจะ30w 4d ท้องแข็งชักจะถี่ นอนเฉยๆ ก็แข็ง ตอนนี้สังเกตอาการอยู่ถ้า ชม.นึงถี่เกิน 5ครั้ง สงสัยต้องไปหาหมอ ทีมสิงหา สบายดีกันไหมคะ

กำหนด2สิงหา​ ปวดหัวหน่าวมากค่ะบางทีเดินแทบไ​ม่ออก​ 33วีค

กำหนดคลอด6สิงหายังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่ปวดหัวหน่าวมาก

บ้านนี้11สิงหาเจ็บมากพอเดินจุกมากท้องก็แข็ง

3y trước

จุกเหมือนกันค่ะ ทำไรไม่ได้เลย อีกตั้งนาน

เคยแข็งแบบถี่ๆ เหมือนกันค่ะ แต่อีกวันก็ปกติ

3y trước

นี่เข้าวันที่ 3 แล้วค่ะ แงๆ 🥺

30w ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแต่ดิ้นชัดเจนขึ้น

29+5 ปวดหลังปวดเอวลูกอยากลอยแตกมาเต็มเลยจ้า😂

3y trước

เคยพูดกับลูกเหมือนกันค่ะว่า อยากให้ออกมาแล้ว แต่มาคิดอีกที อยู่ไปก่อน ยังไม่ถึงเวลา 😅

บ้านนี้33wเงียบกริบไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ 29w เริ่มไม่สบายตัวละค่ะ😅

3y trước

โห แม่บำรุงดีมาก😊

น้องดิ้นดีมาก​เลย​ค่ะ​