กังวลน้ำหนักตัวของลูกในครรภ์

30w+2d ถือว่าท้องเล็กมั้ยคะ ตอนนี้กังวลว่าลูกจะน้ำหนักตัวน้อย เพราะคุณหมอบอกว่าเสียงหัวใจเต้นเบาลูกอาจจะตัวเล็ก พยายามกินเยอะๆแล้วแต่ท้องก็ได้เท่านี้น้ำหนักตัวก็ขึ้นน้อยด้วย??

กังวลน้ำหนักตัวของลูกในครรภ์

ไม่เล็กนะคะ

4y trước

ขอบคุณคะ😊