สอบถามคุณแม่

เวลาฉี่แล้วชอบเจ็บตรงท้องน้อย ปกติรึเปล่าคะ 30w+2dค่ะ😓

เพราะกลั้นฉี่ค่ะ เราก้เป้น ขี้เกียจลุก55 แต่ไม่ดีนะคะเป้นโรคนิ่วได้น้าาา พยายามอย่ากลั้นเลยค่ะแม่🤗

บ้านนี้ไม่เคยเป็นค่ะ ลองปรึกษาหมอดู อาจท่อปัสสาวะอีกเสบรึติดเชื้อ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ พยายามอย่ากลั้นฉี่นะคะ

น่าจะเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะรึเปล่าคะ

เราเจ็บคะ จี๊ดๆเลย

4y trước

กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากๆเลยค่ะ

ปกติค่ะ☺️