ฝากครรภ์

อยากถามแม่ๆค่ะคือเราฝากครรภ์ที่โรงบาลรัฐ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 30w 2d เราจะขอหมอเปลี่ยนมาฝากพิเศษเราต้องแจ้งกับหมอยังไงและเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

1 Trả lời

ได้ฝากที่คลินิกนอกเวลาหรือฝากกับคุณหมอคนใดคนนึงเป็นประจำหรือเปล่าคะ เพราะต้องมีหมอประจำก่อนถึงจะฝากพิเศษได้ค่ะ ของเราขอหมอตอน 26 สัปดาห์หมอไม่ยอมรับเลยค่ะ ต้องย้ายจากโรงพยาบาลมาที่คลินิกแล้วก็อ้อนวอนหมอจนสุดท้ายได้ฝากพิเศษแบบหมอก็ไม่ค่อยเต็มใจรับเท่าไหร่ ค่าฝากพิเศษ 8,000 บาทค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ