ปวดท้องน้อย

30w6d ปวดท้องน้อยมาก เหมือนปวดรอบเดือน ไม่รู้เป็นเพราะเมื่อเช้ายกที่นอนสปริงหนักๆไปรึป่าว ปวดมาแล้ว3ชม. ตั้งแต่เช้าถึงเที่ยงลูกดิ้นไป 3 ครั้งเอง ต้องไปหาหมอไหมคะหรือรอดูก่อนว่าจะหายปวดไหม

1 Trả lời

ดูก่อนสัก1คืนไหมคะแม่ ไม่หายค่อยไปค่ะ