39สัปดาห์

ลูกเริ่มดิ้นน้อยลงมากค่ะวันนี้ดิ้น3-4ครั้งเอง เปนอันตรายไหมค่ะหรือว่าปกติค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ แต่บ้านนี้เคยลูกไม่ดิ้นเลย พอไปหาหมอวัดคลื่นหัวใจน้องซาวด์ปุ๊บ ดิ้นโชว์หมอเลยจร้า. แต่ความสบายใจของแม่ไปหาหมอดฝก้อดีนะคะ

วันนึงต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งคะ(หมอบอกมา) ยิ่งช่วงใกล้คลอดให้สังเกตุตังเองตลอด ถ้าน้อยกว่า10ครั้งต่อวันคือควรปรึกษาหมอคะ เพื่อความสบายใจ

ลูกห้ามดินน้อยกว่า10ครั้งต่อวันน้ะค่ะถ้าน้อยกว่ารีบไปหาหมอเรยค่ะ

ลํกดิ้นน้อยกว่า 10ครั้งต่อวัน ให้ไปหาหมอค่ะ ให้หมอดู

ครึ่งวันไม่ถึง 8 ครั้งเราไปหาหมอแล้ว แม่ใจเย็นจัง

อันตรายสิคะแม่ น้องดิ้นน้อยกว่า10ครั้ง

สิบครั้งในสองชั่วโมงหาหมอด่วนค่ะ

บ้านนี้39+2รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ

อย่างน้อย10ครั้งต่อวันค่ะ

แนะนำไปให้หมอตรวจนะค่ะ