แม่ๆบ้านใหนลูกเริ่มตอดกันตอนกี่เดือนค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านใหนลูกเริ่มตอดประมาณกี่เดือนค่ะแล้วความรู้สึกมันเป็นแบบใหนบ้านนี้ไม่แน่ใจว่าใช้ลูกตอดรึป่าวแต่เขาตอดแค่2-3ครั้งล่ะก็หายไปเลยบางวันก็ครั้ง2ครั้งเอง.😂

ของเราผนังหน้าท้องหนา รู้สึกน้องเริ่มดิ้น ตอนเข้าเดือนที่5 ค่ะ ประมาน 20สัปดาห์ (ถ้าคุณแม่ตัวเล็กมีผนังหน้าบาง4 เดือนก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ)ความรู้สึกเราเหมือนฟองอาการแตกในท้องนะคะ😊

ชัดเจนจะช่วง28วีคขึ้นค่ะน้องจะดิ้นชัดเจน บ้านนี้18วีค ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างจ้า

บ้านนี้ตอดตั้งแต่15วีคตนนี้จะเข้า18วีคแล้วดิ้นปลุกทุกเช้าเลยจ้า

16วีคค่ะ แต่นานๆจะรู้สึกที เพราะน้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

ดิ้นตอน3เดือนเลยจ้า