ตั้งครรภ์

30 สัปดาห์ 5วันแล้วคะ กำหนดคลอดกุมภาพันธ์ 63 แม่ๆท่านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันบ้างคะ ท้องประมาณนี้ไหม มาโชว์เรียกรอยยิ้มกันหน่อยคะ ??

ตั้งครรภ์

22 กุมภาพันธ์ 63 ค่ะ 31วีค ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ

31w3d กำหนดคลอด 22 กุมภาพันธ์ 63 ค่ะ ❤

30w 4d กำหนดคลอด 25 กุมภาพันธ์ 63 จ้า

บ้านนี้ก็30+6ค่ะ กำหนด 29 ก.พ.63ค่ะ

33w​ กำห​นด​8​กุมภาพันธ์​63คะ

30+3จร้ากำหนดคลอด26กุมภาพันธ์63

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

32w1d. กำหนดคลอด14กุมภาพันธ์จ้า

5y trước

กำหนดคลอด 14กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์พอดีเลย ดีอ่ะ ตั้งชื่อหรือยังคะ

บ้านนี้ 33+2weekกำหนด 6กพ.ค่ะ

30 w 5 day 25 กุมภาพันธ์63 ค่ะ

32+4 w กำหนด 11 กุมภา ค่ะ