อวดท้องกันหน่อยคะ

34 สัปดาห์ 4 วันแล้วคะ แม่ๆบ้านไหนคลอดต้นเดือนมกราคม 63 บ้างค่ะมาอวดกันหน่อยคะ แม่บ้านนี้ได้ลูกชายคะ

อวดท้องกันหน่อยคะ

คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แม่ทีมมกราคม 2563❤️👶🏻" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้ https://line.me/ti/g2/peiqmiCufG4w22xQFH8KuA?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

ใกล้กันเลยค่ะ ของแม่บ้านนี้กำหนดคลอดในใบอัลตร้าซาวน์ 6มค. แต่หมอบอกว่าอาจจะคลอดก่อนหน้านั้นประมาณ1-2สัปดาห์ค่ะ นับวันรอ❤️

31w3dคะ กำหนดคลอด29มกรา แม่ยังชิวๆอยู่ มีปวดหลัง ปวดเสียวจิมิบ้างบางครั้งคะ

38 สัปดาห์แร้วค่ะ คุนแม่คิดว่าผู้หญิงผู้ชายค่ะ😍😍😍

35 วีคค้ะ กำหนดคลอด 2 มกราคมค้ะ #บ้านนร้ได้ลูกสาวจ้าา

34สัปดาห์ พอดี คลอด11มกราคม62 จร้า บ้านนี้ได้ลูกสาวจร้า

4มกราคม63จ้า อาจจะคลอดก่อนคะ คนแรกแม่บ้านนี้ผ่าคลอดคะ

บ้านนี้13มกราค่ะแต่ก้กลัวจะคลอดก่อนเพราะท้อง3แล้วค่ะ

35 สัปดาห์แล้วคะ อาจจะคลอดปลายธันวา หรือต้นมกรา

35w1dค่ะบ้านนี้3มรกราคม ลูกชายเหมือนกันจ้า #ท้องแรก😅