ตั้งครรภ์30สัปดาห์5วันยังสามารถย้ายสิทธิ์ทันมั้ยคะ

พอดีว่าจะย้ายสิทธิ์30บาทจากที่กรุงเทพมารพ.ในพัทยาเพราะว่าจะคลอดที่พัทยาเลย สามารถย้ายสิทธิ์ทันมั้ยคะ

1 Trả lời

ย้ายได้ค่ะ ตอนก่อนคลอดเคยย้ายช่วงท้อง7เดือนกว่า แต่ถ้าใกล้คลอดจริงๆกลัวย้ายไม่ทันค่ะ เคยย้ายจากบ้านตัวเองมาบ้านแฟน ใช้เวลา15วันสิทธิ์เข้า ทีนี้ย้ายมาแล้วตัดสินใจกลับไปคลอดที่บ้านตัวเอง ก็ย้ายสิทธิกลับไป แต่ใช้เวลา30วัน สิทธิจะเข้าวันที่15 มิถุนา ดันคลอด13 มิถุนา เสียตังค์คลอดเลย555 2วันก็ได้ใช้สิทธิ30บาท ก็ไม่ยอมรอเนาะลูก

6y trước

555555 ขอบคุณมากค่ะ วันอังคารนี้ว่าจะไปทำเรื่องหวังว่าน้องจะไม่แตกก่อน15วัน😂