ครบ 37 week แล้ว

30 พ.ค.นี้หมอนัด ครบ 37 วีคแล้ว เราสามารถขอหมอให้กระตุ้นการคลอดได้ไหม ส่วนตัวไม่อยากรอแล้ว ปวดเตือนบ่อยมาก มีมูกใส แทบทุกวัน

ต้อง38wคะ ไม่จำเป็นหมอไม่อยากใช้ยากระตุ้นให้ รอให้น้องครบกำหนดถ้าเขาจะมาเองก็ให้เขาออกมาเองคะทำไมต้องอยากกระตุ้นด้วย ถ้า38wเข้า39wน้องไม่ออกมาจริงๆเดี๋ยวหมอก็กระตุ้นให้เอง

1y trước

สามารถขอได้ไหม นี่คือคำถาม อยากรู้ประสบการณ์ เราจะได้ลองถามคุณหมอ คุณถามเราว่า ทำไมถึงอยากกระตุ้น ก็อยากคลอดไวๆไงคะ อยากเจอหน้าลูก ใจจะขาด แต่ถ้ามันไม่สามารถกระตุ้นได้ ก็ไม่เป็นไรหนิคะ รอลุ้นไปเลย

รอค่ะแม่ คนแรกเรารอจน 40 weeks หมอนัดตรวจพอดี ดันแจ็คพอต ปากมดลูกเปิด 4 เซน คลอดเลย ตอนนี้ท้อง 2 อึดอัดเหมือนกันค่ะ อยากให้ออกหลัง weeks ที่ 37 แล้ว

1y trước

คนแรกเราก็ออก 40+1 ท้องสองก็แค่อยากให้ออกไวๆ คลอดง่ายๆ หลัง 37 วีคเหมือนกัน แค่อยากถามว่ามีใครเคยขอหมอกระตุ้นหลังจาก 37 วีค บ้างไหมเท่านั้นเองนะ

ไม่ได้ค่ะมาตรฐานความปลอดภัยทั้งแม่และลูกอยู่ที่38wขึ้นค่ะเพราะ37ถ้าไม่จำเป็นจริงๆหมอจะไม่ทำไห้มันผิดจรรยาบรรณ

37wรอได้อีกหลายอาทิตหมอไม่หน้าจะกระตุ้นหรอค่ะขนาดคนผ่าคลอดยังต้องรอ38w

ไม่น่าได้นะคะ เเต่ลองคุยกับหมอดูค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ต้องอายุ38วีคค่ะ