สอบถามผู้รู้

กำหนดคลอด2 พ.ค 62 ค่ะ แต่แม่อยากให้น้องคลอดใน วันที่11 เมษา ครบ 37 สัปดาห์คือตองทำยังไงคะ

ถ้าอยากคลอดตามฤกษ์จริง ๆ ก็ต้องคุยกับคุณหมอค่ะ แต่เราว่า 37 สัปดาห์มันก็ยังเร็วไปหน่อยนะคะ รอให้คลอดตามเวลาที่น้องพร้อมตามธรรมชาติที่ดีกว่าค่ะ

6y trước

ก็อยากทำตามนั้นน่ะค่ะ แม่ก็ปวดหลังมากด้วยค่ะ ทำงานก็ไม่ได้ เลยต้องลาคลอดตั้งแต่ 32 วีคแล้วค่ะ กลัวจะไม่ได้พักกับลูกนานค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ค่ะ เดินทางไกล=เร่งคลอดค่ะ มีเพศสัมพันธ์ ,เช็ดทำความสะอาดหัวนม=เร่งคลอดด้วยฮอนโมนค่ะ