Pregnancy

30 weeks pregnant here🤰 Tanong ko lang, Normal lang ba na nakaka feel nako ng paninigas ng tyan?🤔pero active naman si baby sa loob👶🏻 Sana may makapansin🙏

16 Các câu trả lời

same tayo sis.. 28weeks ako minsan saken masakit at naninigas.. pero kumakalma din naman.. braxton hicks yata tawag doon... practise ng katawan sa labor.. lapit na kasi tayo manganak... basta wag lang balakang at puson ang sasakit sis at basta walang dugo or tubig na nalabas sayo... i think normal lang sya

yes normal po ,braxton hicks tas nawawala din naman 😊try mo mag iba ng pwesto at wag himasin yung tyan

same tau sis lagi naninigas ung tiyan coh zka bandang pusong coh n nararamdaman galaw ni baby😊

4y trước

Yung feeling na bigla2x na lang titigas tyan especially palibot sa mga belly button ko🤰ang weird lang kasi😅btw FTM ako

Ako lagi naninigas tyan ko. 33 weeks preggy here.. Nawawala din naman.

Yes mommy basta monitor pa rin always movements ni baby

opo normal lng yan ..

Normal lng yun mamsh

same tayo ..

ify mommy . hehe