Tanong KO Lang Po If Normal Lang Po Yung Paninigas Ng Tiyan? I'm 6mos. Preggy ????

7 Các câu trả lời

Hindi po ok nung nanigas po tyan ko 6 months niresetahan na po ako ng pampakapit no OB ko ...Kasi preterm labor daw Yun pag ganun sa case ko

Sakin din laging naninigas palagi, sabi daw gumagalaw c baby kya naninigas minsan. 7 months preggy

same here. tumitigas din c baby minsan likot kasi nya.. im 32weeks preggy

no need worry mommy its normal

Normal lng po yun mamsh

yes po

yes