30 weeks and 2days plng po ang pinagbubuntis ko now kambal po pero kgabi papo nananakit ang tyan ko

30 weeks and 2days plng po ang pinagbubuntis ko now kambal po pero kgabi papo nananakit ang tyan ko tas naninigas maaari po bng gusto n nila lumabas twins po ito salama

30 weeks and 2days plng po ang pinagbubuntis ko now kambal po pero kgabi papo nananakit ang tyan ko
1 Trả lời

Baka nag contractions lang mamsh? Pero pakiramdaman mo pa din, kapag madalas advice mo sa ob mo.