7months

2days ng laging naninigas at medyo masakit na tyan ko ?sasakit tas mawawala ..29weeks plng ako..medyo mababa na din tyan ko ? sabi ng hipag ko .bka daw nag le labor nako ..my posibility bng manganak ang 7months??

6 Các câu trả lời

mommy ganyan din ako nung mga 29 weeks ako. pero nappansin ko nangyayari yan pag medyo napapagod ako at napupuyat. maaga kasi ang pasok ko. tapos pag pauwi n ko sa hapon laging naninigas. mag 32 weeks na ako ngayon.

yes po possible po kaso magiging premature si baby dpat po pacheck up na kayo para ma IE kayo kung naglalabor po ba tlaga kayo or not

Braxton hicks mamsh. Basta nawawala yan in 30 seconds, normal lang. Nag reready na ung uterus para sa delivery ni baby

Possible po

nawawala naman wag ka magworry pero inform mo din ob mo

May nanganganak ng 7months (term: premature baby) Pero in your case braxton hicks yan. False contructions yan. Nagreready na yung katawan mo for labor kapag kabuwanan mo na. Normal yan. Ang braxton hicks, nagoocur usually 1. kapag dehydrated ka, so drink plenty of water 2. Kapag yung bladder mo punong puno na. So wag magpigil ng wiwi.

5y trước

Tubig tubig tubig lang yan, mapapansin niyo maiibsan yang paninigas. ☺️