Naninigas Yung Tyan

Mamsh normal ba sa 30 weeks ang naninigas yung tyan? Wala naman halong pain and discharge nag start kasi tigas simula nung nag 30 weeks ako. And natagtag po kaya ako sa byahe kasi umuwi kami cavite- bicol vice versa. FTM po currently 31 weeks and 2days na po ako.

2 Các câu trả lời

Hindi magandang sign ang madalas na paninigas na tiyan sis. Kasi tinanong ko yan sa Ob na nag-ultrasound sakin nung buntis pa ko sa 2nd baby ko. Kapag madalas daw naninigas may possibility na manganak ng maaga. Maselan kasi ako sa 2nd baby ko. Ganyan din ako puro byahe papuntang work. Kaya nireresetahan ako ng pampakapit. Consult mo din sa Ob mo para aware sila at mabigyan ka ng tamang advise and prescription kung kailangan. Iwas tagtag din muna sis. Masyado pang maaga kung biglang lalabas si baby.

4y trước

So far naman sa akin sis mataas din matres ko. Umabot pa nga sa point na pinacheck yung cervix ko kung nabuka pero hindi naman. Pahinga lang talaga sis. Mas maganda na din yung curious tayo kasi safety nyo rin ni baby. Goodluck and God bless sa inyo ni baby. 😊

Di po normal yun. Punta ka ponsa ob mo

4y trước

Thanks mamsh bukas po balik ko sa OB ko kakauwi ko lang po kasi galing byahe pinag bed rest muna ako ni lip kasi baka natagtag daw ako ng sobra sa byahe.