asking opinion please

30 weeks and 1 day...mababa po ba or mataas? nag worry talaga ako kasi 2 days na ako nagka lower back pain s right side...yun bang,d makapaglakad ng derecho dahil d ko ma force ung s right side ko... meron nga dn pala akong history ng pre term labor last may 2018(unfortunately 2 days lng sya nabuhay kasi super premature pa ng lungs nya).. super worried ako ngayon, ano po sa palagay nyo?wala kasi ako direct contact kay ob...salamat.

asking opinion please
3 Các câu trả lời

Pareho tau na 30 weeks and 2 days as of now. Fodbless satin.

4y trước

God bless sa atin mommy...