Movement ni Baby

hi moms, ask q po sana, wala p akong masyadong' idea s ganito, pero s akin nearly 13 weeks n akong preggy nun, may naramdaman aq s puson med'u s right side n gumalaw, nagulat aq, tanong q possible b yun n madama q syang gumalaw? but right now i am 14 weeks preggy & 2 days,

2 Các câu trả lời

Saken nag start ma feel ng konte by 18 weeks. Ngayon 30 weeks na sya ayun nag a acrobat na 😂

Sakin po twenty weeks na bago maging ramdam na ramdam yung baby ko