right lower back pain

hello mga mommies, 30 weeks and 1 day na po ako and since yesterday sumasakit talaga ang right lower back ko...ano po opinion nyo dito mga mommies..is this normal or when to worry po ba?ang hirap kasi d makapag pa check up dahil s lockdown. wala dn ako direct contact kay ob ko po...please share ur thoughts mommies. tia

1 Trả lời

Exercise ka lang momshie.normal lang po back pains kc nag-aadjust katawan natin sa paglaki ni baby sa bump natin.stretching can help too.😊

4y trước

nahihirapan kasi ako talaga momshie,pati s paglalakad kailangn ko pa hawakan puwitan ko para maiangat..lalo n pag ipapatong ko s bed ung paa ko tagal ko magawa...susubukan ko tingnan kung kaya ko stretching...salamat momsh.