นอนไม่หลับ ตี2 ตี3 ก็ตาไม่หลับ

30 w แล้วค่ะ มีคุณบ้านไหนมีอาการแบบนี้บางไหมค่ะ ไม่ได้เครียดอะไรเลยนะ แต่ไม่รู้ทำไมค่ะ นอนไม่หลับ ตาใสแป๋วเลยตอนดึก? พลิกตัวไปมาจนคนข้างๆว่าเลยทีเดียว

บ้านนี้หนักเหมือนกันค่ะ 28 w แล้ว ตาใสทุกคืน หลับทีก็หก เจ็ดโมงเช้า ทุกวันเลย หาท่านอนยากมาก ทั้งปวดหลัง ปวดก้นกบ เข้าห้องน้ำบ่อยอีก ทรมานมากค่ะ พยายามปรับเวลานอนแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้ซักที ไม่รู้จะส่งผลกับตัวเล็กมั้ยคะ

บ้านนี่ก็เปนเหมือนกันค่ะอายุครรภ์เท่ากันเรย นอนพลิกตัวไปมาทั้งคืนกว่าจะหลับได้ก็เช้าแร้ว แถบฉี่บ่อยอีกต่างหาก อาศันนอนช่วงกลางวันเอาคร่า

เราเหมือนกันอาศัยนอนกลางวันด้วย ก็ดีขึ้น ถ้า นอน ไม่พอ ส่งผล กะ ลูก ค่ะ แม่จะพยายามนอนแบ่งเวลา

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งหลับลำบาก 36 วีค แล้วค่ะ

บ้านนี้33วีค อาการนี้เลยคะ

เราก้อเปนคะ