หมอเตือนเรื่องน้ำหนักแม่

3 เดือนที่แล้ว นน.ขึ้นเดือนละ 4 โลกว่าค่ะ หมอเตือนให้คุมอาหาร มาเดือนนี้ขึ้น 2.4 โล หมอก็ยังบอกว่าเกินมาตรฐาน ควรขึ้นแค่ 1.5 โลเท่านั้น น้องได้ 32w หนัก 1900g. ค่ะ หมอจะจับตรวจเบาหวานใหม่อีกรอบ (คือเราตรวจแล้ว 2 รอบค่ะ) อยากถามแม่ๆว่า นน.เฉลี่ยแต่ละเดือนขึ้นกี่โลค่ะ

บ้านนี้ตอน6เดือนน้ำคุณแม่ยุ8โลตอนนี้29+1น้ำหนักจะ10โลแล้ว

5y trước

ขึ้นเยอะเหมือนกันเลยค่ะ😊😊😊