Pananakit ng puson at likod

3 months pregnant and lately nakakaranas ng pananakit ng puson at likuran. 4 days to be exact today. Konting lakad masakit sa likod sa may bandang bewang. May same case po ba sa inyo? Normal ba? Thanks po

5 Các câu trả lời

normal lang naman yan mam. hnd mona kailngan magconsult sa ob, nag aadjust na ho katawan natin kase nga lalaki na ung mga babys natin. i am 14weeks prggy

sumakit yung lower back ko. bewang area din. sabi ni OB baka may UTI ako. sabi ko hindi sa pagtulog ko lang yun. ngalay ba. pina urinalysis ako. ayun UTI nga. lol

1y trước

thanks mommy sa info, iconsult ko po pagbalik sa ob kasi may history din po ako ng uti. may possibility nga po na baka bumalik.

Same minsan yung sakit di ka makalakad maayos as per my ob normal sya kasi nalaki ang baby binabanat yung buto at mga ugat ugat kaya sobrang kirot talaga .

same case po, sabi po ng ob baka po sa infection dahil sa UTI po. meron din po Kasi akong UTI baka nga po dahil sa infection.

1y trước

opo normal lang naman po na magkauti sa preggy pero kailangan talaga agapan since delikado sa baby.

Consult your OB agad mommy..