Pananakit ng puson

I'm 5 months pregnant po, this few days madalas pananakit ng puson ko. Yung feeling ng para kong magkakaron or parang dismenorrhea ganon. Sabi ng byenan ko baka mababa daw matres ko. Pabigla bigla sya minsan konting galaw masakit. Normal po ba yun?

10 Các câu trả lời

Ganyan dn saken nun sis.. kaya napilitan ako magresign sa work ee se lagi nasakit e all around work ko, bedrest dw tlg sabi ni OB. Wag magbuhat mabibigat, wag matagal nakatayo at nakaupo

Pag masakit po punta ka sa OB mo pacheck ka po. Regardless kung di mo pa ff-up. Di naman po kailangan hintayin ang sched for ff up kung may iba ka na po nararamdaman mommy.

Punta na po kayo sa OB niyo kahit hindi niyo pa schedule. Ganyan din kasi yung sakin, niresetahan ako ng pampakapit. Ngayon ok na po.

Ganyan ako kahapon. Nag duphaston ako 3 times a day wala na saket today. Galaw nalang ng baby ramdam ko.

Punta ka na kaagad sa OB, mamsh. Baka resetahan ka ng pampakapit. Usually, Duphaston yan.

Go to your ob asap. Baka mag pre term labor ka sis

5y trước

Wag naman sana. Di naman po ganun kasakit. Next pa sked ko sa ob ko eh

Not normal sis. Consult kana kay OB asap

hindi po normal consult your OB

Pacheck up po kayo agad.

consult your ob po