Pananakit ng puson.

Hi mommys ask ko lang if meron sa inyo nakakaranas ng pananakit ng puson yung parang may gumuguhit is it normal? im 8 weeks pregnant .

7 Các câu trả lời

ganyan ako before magpt and first check up,for confirmation if I'm pregnant..then nakita sa transV 6weeks with subchorionic hemorrhage..then 2nd transV di pa Rin naalis sa 9weeks.. pacheck up ka agad para mabigyan ka ng right medication,

sumasakit puson ko nong start ng pregnancy pero pag tungtong ng 9 weeks, wala na. nawala nalang din sya, likod ko na naman ang masakit😅

same situation po sakin 9 weeks pregnant, parang gumuguhit na sakit ng puson at bandang puwetan ano po kayang dapaf gawin?

Yes momsh normal po yun. Pero kapag matindi na yung sakit na para bang may dysmenorrhea, punta ka na po sa OB mo.

Ako nasakit din puson ko kht na 16weeks na ko .. nakabedrest na nga lang ako ei ksi nagkaspotting ako

itaas mu lng pwetan mu sis lagyan ng unan bka low lying placenta ka saka bedrest na dn

Ako ngayon ko naramdaman yan 9months na tyan ko..