ANO BA TALAGA?

3 months preggy. 24 yrs old lang kami ng bf ko pero mas angat sya sa kin. Sabi ng bf ko ang responsibility nya lang ay ung baby mismo.. hndi ako. so if may needs ako hndi nya responsibility yun as long as sagot nya ung mga check up gnun. eh kung kaya ko lang magtrabaho edi sana nagtrabaho na ko para may pang gastos ako.. ito namang pamilya ko di ko maasahan gsto nla lahat ng kelangan ko hingin ko sa bf ko.. gulong gulo n ko ayoko rin iasa mga kailangan ko mismo s bf ko ksi nakakahiya na.

69 Các câu trả lời

a woman's life is at risk during and after pregnancy, thus a full health care is needed. pag materyal na bagay ilagay muna sa isang tabi kung yan ang ibig sabihin ng bf mo i can understand. but as time goes by and lumaki na ang tyan mo and ur needs will grow more than just regular check ups, HE SHOULD PROVIDE. if he refuses to, then pls take ur time of its worth to keep him i go with practicality and right decisions. u cant save life by keeping a shitty relationship.

Ginawa nyo yan,tapos ngayon bala ka na sa buhay mo at yung bata na lang ang aasikasuhin nya?Napakawalang puso ng boyfriend mo para iparanas sayo tong nakakadepress na sitwasyon na to.Matauhan ka na,hindi siya husbanf material.Ngayon pa lang ganyan na attitude nya panu pa kaya sa future.Magtrabaho ka through mga online jobs kahit buntis ka o kaya small time na business para may umiikot sayong pera.Wag kang umasa sa boyfriend mong walang kwenta.

animal yang bf mo. anong wala sya resonsibilidad sayo? sya kaya magbuntis! kala ata inarte lang pag bubuntis.. parang ung bf ko nung buntis ako pagsinabi ko nagugutom ako or gudto ko kain ng ganito sasabihan lang ako nag iinarte ka lang or ako na lang daw bili. simula nun di na ako nagsasabi sa knya. nakakasama kc ng loob. at nakakaput@#$*₩₩× sya. kaya sinumpa ko sya nun sabi ko sa sarili ko makapanganak lang ako hu u ka sakin. haha

Mahal ka ba ng bf mo .sorry to say but parang ndi nya gusto na nabuntis ka nya. tinanggap lng nya responsibility sa Bata. sabihin mo ..kapag ndi mo nakuha un mga gusto mo habang naglilihi ka o buntis ka..Malaki epekto sa Bata.. or pweeede k nmn talaga magwork pa ngaun. kc marami babae na tuloy Ang trabaho kahit kabuwanan na.. sana magawa mo rin buhayin sarili mo para kahit ikaw nlng gumawa ng lahat para s Bata.

sis pareho lang naman tayo. ako nga kakabuntis ko lang pero iniwan na agad ako ng nakabuntis sakin kahit nong mama ng bf ko walang magawa dahil disesyon daw ng anak nya ang masusunod. so no choice ako hehehe. tyaka di naman ako ang mawawalan eh sila naman . kaya di ako nagpapaka stress sa lalaking un. kaya ss lang tayo sis lahat ng pagsubok na binibigay ni god kinakaya natin lahat un. godbless u sis

Dapat talaga sa BF mo. Since bubuo na kayo ng sarili nyong family, trabaho ng lalaki ang mag provide hindi lang para sa bata kundi para sayo kasi ikaw ang may daladala ng baby. Anong katwiran ng lalaki yan na anak lang nya gagastusan nya? Ano ka nya? and about sa "hindi mo maaasahan ang parents mo", mali ka dun girl. Mas mahiya ka humingi ng tulong sa parents mo kesa jan sa bf mo

Sorry sa words pero ang kapal ng mukha ng bf mo.. di mo kailangan mahiya na sknya ka aasa o hihingi mga kailangan mo dhil smulat sapul binuntis ka nya. kargo ka tlga dpat nya . bubuntis buntis sya tas ssbhin nya ung baby nyo lang ang responsibilidad nya.. adik lang ? sorry momshie pero mgisip isip kna di mo need ung gnyang lalaki sa buhay stress lang ibbgay syo nyan.

Kinuha ka nya sa family mo magmula ng mabuntis ka nya. Siya na may responsibility sayo. Nagpamilya ba siya o nag anak lang? Kung sagot nya lang ay ang anak niyo, malamang wala siyang balak pakasalan ka or maging asawa niya. Wag mo na siyang habulin, ipakita mo na kaya niyong mabuhay ng anak mo ng wala siya dahil in the first place walang pamilya ang bumuo sa puso at isip nya.

grabe si bf 😞 resposibilidad ka rin nya kasi dinadala mo anak nya. kung anong need ni baby, need mo din. Need mo kumain ng masusustansyang pagkain, sana initindihin ka rin nya. Pero kung ako sayo, pag kaya mo na magwork hanap ka ng work kahit yung magaan lang at kahit maliit na kita lang, mahirap din umasa sa ganyang klaseng lalaki. Grabeeee

Wag ka mahiya sa walang hiyang bf mo. Matapos ang lahat ng sarap sasabihin nya sau na yung baby lang ang responsibility nya. Hingin mo lahat sa kanya, ako nun ultimo kinakain ko sa araw araw sa ex ko kinukuha. Ang lagay eh sa sarap dalawa kami tapos hirap ako lang?! Mukha nya. Teka hindi ba kayo in good terms kaya ganun siya magsalita sau?