ANO BA TALAGA?

3 months preggy. 24 yrs old lang kami ng bf ko pero mas angat sya sa kin. Sabi ng bf ko ang responsibility nya lang ay ung baby mismo.. hndi ako. so if may needs ako hndi nya responsibility yun as long as sagot nya ung mga check up gnun. eh kung kaya ko lang magtrabaho edi sana nagtrabaho na ko para may pang gastos ako.. ito namang pamilya ko di ko maasahan gsto nla lahat ng kelangan ko hingin ko sa bf ko.. gulong gulo n ko ayoko rin iasa mga kailangan ko mismo s bf ko ksi nakakahiya na.

69 Các câu trả lời

Kung employed ka sana before sis pwede ka pa naman magtrabaho kahit buntis. Mag leave ka nalng pag manganganak kana. Pero mas mahirap maghanap ng trabaho kapag buntis syempre. Hmn sabihin mo sa bf mo hndi lang hanggang check up ang supporta nya. May vitamins, gatas, lab tests ka pang kailangan para healthy ang pregnancy mo

wag ka magtampo sa pamilya mo dahil the moment na nabuntis ka e hndi ka na nila kargo. full responsibility ka na ng bf mo. kung sa baby lang sya concern, edi it just means na di ka nya mahal at gusto nya lang ng baby. in short, inanakan ka lang. 24yrs old na sya dapat matured na sya mag isip.

24 years old lang din po ako pero pinoprovide naman ng bf ko lahat ng pangangailangan ko at ng baby namin. Simula nung nabuntis ako dun ko mas naramdaman na mahal niya ko. Dapat ung bf niyo po ung magpprovide sa pangangailangan niyo ni baby kasi partner ka niya eh.

natural lang nmn na sa kanya mo hingin lahat ng needs mo at ng baby mo. ndi mo dapat mahiya. dahil una sa lahat binuntis ka nya . kung ndi ka nmn buntis kaya mo magtrabaho para sa sarili mo. kaso inalis nya un sayo dahil binuntis ka nya.. npaka iresponsableng lalake nmn ng bf mo..

sorry to say pero hindi ka mahal ng BF mo.. kasi kung mahal ka nya once na nalaman na yang buntis ka e magplano na syang pakasalan ka. anyways, kaya mo yan girl tiwala lang sa dios. atleast di pa lumalabas si baby alam mo na ugali ng magiging ama nya.

nako gurl gumising ka hanggat maaga pa coz it seems bata lang habol ng jowa mo sau kc sa bata lang xa may concern...how bout u at sa future nyu?anu plan nya?waley?much better palang na mas maaga magising kana po ksa masaktan kalang lalo in the future...

Sorry pero i think he doesn’t love you enough. Grabe naman siya. After ka buntisin, bigla ka sasabihan na baby lang ang responsibility niya.? Kahit hindi pa kayo married, kung mahal ka niya talaga he will respect you as the mother of his child.

sis try mo kaya pakausap s parents mo yung parents ng bf mo pra malaman nla kc for me ha package n kayo ng baby mo kc dapat ikw ang mas maalagaan s lahat ng needs mo kc ikw yung mgpapahealthy s babay mo chka dapat wg k mgpatress kc mkakaapekto s baby yun.

sorry to say this but wala siyang kwenta mamsh. Kung bf-gf kayo syempre dapat aalagaan ka nya. Sa case ko nga kahit parehas kami may work gusto nya siya lahat gagastos sa akin and sa baby. Dapat talaga alagaan ka nya kasi nasa sapupunan mo ung baby nyo

Kung Ano ang pangangailan mo DAPAT ibigay niya lahat Yun itakda mo sa isip niya na kayong DALAWA gumawa ng baby na Yan nagpakasarap Siya TAPOS nalaman niyang may responsibilidad na Siya sayo bigla niyang sasabhihin na si baby lang responsibility niya