nakakainis bakit ganun imbes na mag alala ung gastos tlga agad agad ang iniisip

Nag ask kasi nanay ng bf ko kng kamusta check up ko eh di nag kwento ako kesho di pde normal at nauuna ung inunan ng bata, parang ayaw maniwala s sinasabi ko. Isa pa gusto nya s public ako manganak eh gusto ng anak nya na bf ko s private at mas maganda daw kasi. Sya namimili ng hospital hindi nmn sya magbabayad. Nakakainis lang kasi mas iniintindi nya ung gastos kesa samin ng baby. Tapos sasabhin pa na eh di mahal ang magagastos kapag na cs ka at s private pa. Nakakaloka

1 Trả lời

Wag mo nalang pansinin, mommy. In the end, kayo naman talaga mag-dedecide ng boyfriend mo kasi kayo ang parents. Lalo na’t hindi naman pala siya ang gagastos. 🙄 Relax ka lang and just think of baby para mawala stress mo, especially since placenta previa ka so dapat mas kalmado. 😊

5y trước

Salamat😊