what should i do?

3 months na si baby pero tinry ko sya padedein sa bote , ayaw nya ?. Exclusive breastfeeding kase sya eh paano po gagawin ko?

16 Các câu trả lời

Hi mamsh prob ko yan 2 weeks ago. Bumalik na kasi ako work. Ginawa ko bumili ako pigeon peristaltic na bottle pero pahirapan parin. 2 weeks training. 1 week sya nag hunger strike. Ginagawa ko binubusog ko muna bago ako umalis tapos yung yaya nya nagttyaga sa kanya. Ngayon marunong na magbote. Tyaga lang po. Ibote mo sa umaga, unli latch sayo pag gabi. Trust me, yung tyaga ang solusyon.

5y trước

3 months

Yes pag mga ganyang months na mahirap ng iwalay baby ko nun 1 month palang nung sinubukan namin siyang imix pero tinitiis Lang niya yung gutom niya, ayaw niya talaga sa bote. Kaya ang ending maawa ka nalang, hanggang 2 years old and 6 months siyang dumede sakin, kundi pa pina stop ng oby ko di ko pa siya iwawalay.

5y trước

Oo sis, mahirap pero try ka ng mga tips try mo mag search, kami nun ilang lata ng gatas yung nasayang mga bote niya na halos hindi nagamit kakatry namin pero ayaw niya talaga.

Hi mommy. I have 2 kids - what worked with both is slow introduction sa bottle feeding. Nagstart ako once a week..twice a week..hanggang sa naging daily. You have to be ready to try different bottles din. Best if you try first with a bottle na may natural nipple like avent natural 0+, etc.

Merong mga bote po na okay yung nipple. Try mo mommy. Karamihan ng babies hindi naninipple confuse. Mixed feed na po ako gamit namin avent. Di naman nanipple confuse si LO ko. Nadede sakin at sa bote :) skl

5y trước

Avent po yung akin pero ayaw nya tas tinry namin yung precious moments na nipple ayaw nya din 😭. Bumili pa naman ako ng sterilizer at milk warmer para di mahirapan mister ko pag sya ang magbabantay

some mommies use comotomo for ebf babies n ayaw mgbottlefeed kc mas similar dw sa nipple ng mommy un nipple ng comotomo bottles

Ganyan din ako dati hirap, 1yrs old ko na siya napadede sa bote pero dumedede parin yung baby ko sa aki 3yrs old na siya ngayon.

Just like my 1st born. Kahit anong effort ko to introduce him sa bottle feeding ayaw nya. 3yrs ako breastfeeding

Yan din challenging sakin ngayon momsh huhuh pero pinapractoce kopa rin ibote sya, nagpaiba iba ng chupon

same tayo mommy.dti nadede sya sa bote pro ngyn ayw nya na..di lng nakasanayan 😔

Dahan dahan lang mommy huwag niyo po biglain.