Sipon

3 months na si baby and EBF.. kapag natutulog siya (madaling araw) napapansin ko parang lagi barado ilong nia pero kapag araw ok naman siya.. hindi siya sinisipon.. normal lang ba yun?

3 Các câu trả lời

Ganyan din kasi sis baby e. Lagi kami bumabalik sa pedia niya halak pala try mo i lagay si baby sa balikag mo sis burping position kahit 15mins mawawala yung parang barado. Niresetahan din kami ng salinase sis patak sa nose kung barado

5y trước

punapatakan ko din siya ng salinase tas aspirator panghigop ng sipon kaso madalas wala nman ako nkukuha.. try ko yun sis ipaburp.. thanks po

ganyan baby ko nun mamsh.. sabi ng pedia niya may allergic rhinitis siya.. binigyan siya ng nasoclear.. nilalagay kapag daw naramdam na barado na ilong ni baby..

Baka halak sis. Pinapa burp mo ba si baby?

5y trước

hindi ko na siya napapaburp.. kapag EBF daw kasi ok lang daw na hindi na? dapat.pala ipaburf din.. pero kapag madaling araw.lang naman