worried 😢

3 months na po akong pregy pero parang wala lang po, hindi po halata sa akin. ganun po ba talaga yun?

26 Các câu trả lời

same here mag 4 months na ako sa 22 pero parang bilbil.lang pero nririni k Naman ang heart beat ni baby Kaya no worries po

it's normal. maliit pa kasi si baby. nung 3 months nga tiyan ko parang bilbil lang. lalaki agad yan 5 or 6 months

normal po basta pa checkup ka lang. kakilala ko nga di talaga halata na 9months na. malaki pa bilbil ko.

ako nga mamsh 4 months na pero normal lang pati katawan at tyan ko parang yung dati ko lang na katawan

mamsh maliit pa po masyado si baby magugulat nlang po kayu biglang laki po ng tummy nyu

yes po normal lang po. pacheckup po mommy para mamonitor heartbeat ni baby..

normal lang po yan. sa akin po 7 months na pero ang liit pa rin ng tiyan ko.

normal lng mommy pero pacheck up ka po pra macheck po heart beat ni baby

ako po 6 months na lumaki ang tyan parang busog lang haha take care

opo. 6-7 mos lumalaki ang tummy ng mommy. ganyan din po ako noon.