Baby feeding

3 months baby, ilan na po nadedede? Yung baby ko kase 2oz plng every 2hrs. Btw, formula feed si baby. Thank you

8 Các câu trả lời

sa lo ko starting 2 ½ months old nya unti unti ko dndgdagan oz ng inom nya hnggng sa kaya n nya ubusin ung 4oz, 3 months old n sya tomorrow. and every 4-5hrs n sya nggutom, bale 4-5 bottles per day sya. kc gnyn dn sya mtulog mahaba mggcng lng pg gutom na. BTW food supp nya is nutrilin

Mag 3mos narin baby ko Mii.. kaya nya straight 4oz, pero madalas din 3oz, formula feed din sya since birth kasi wala ako milk.. mabigat naman timbang nya, last check up namin Dec.12, 2mos&11days sya 6.3kg 😊 Hnd sya mataba, pero siksik si baby

sakin naman mi yung baby ko 3oz sya nung 2 months nya. tapos nung mag 3 months na sya, humina sya dumede. minsan 2oz 2hrs lang nadedede nya. pero okay naman sya, madaldal, masigla. pero nakakaworry pa rin talaga.

Ano po weight ng baby nyo? Sakin po underweight nung 1 month sya exclusive bf pero mahina pala supply ko. Nag start kami mag Heraclene now mag 2 months na sya 4kla po, 2-3oz every 2-3 hrs

I dont know if normal to ha. going 3 months na baby ko in 11 days and nakaka 5 oz na siya. Dati 4 oz every 3 hours tapos ngayon na 5 na every 4-5 hours na siya na papa feed.

Ano pong timbang niya mommy? Kasi si LO 3mons din 4 to 5oz nadede niya every 3hrs. Breastmilk po milk niya

sa akin nga 3months na 1oz lang kaya nya every 2hrs. nakakaworry 4.2 lang timbang nya

di ba sya nagrereklamo sa 2 oz mi?

2y trước

Hindi po. Binigyan nga po pampagana ng pedia. Same pdin. Minsan 1 oz lng nadedede nya.