May Babies❤

3 Days left ,no sign pa ..??

May Babies❤
26 Các câu trả lời

Ako po 40 weeks and 4days kkalabas ko lang kahapon sa lying in via NSD ginwa ko po .. 2 capsule primerose insert every 4hrs. 2 days ko syang gnwa 2cm pa dn ksi ako 40 weeks and 2 days na kaya po ng add ako to induce Every meal pineapple juice in can Del monte A-C-E pa nga po e. Para no sugar added.. 2 raw eggs ininom ko tapos susundan ko ng pineapple tapos lakad lakad po at squat . Ika- 2nd day ko gnwa ng leak na po panubigan ko ng 4pm nun then bago pa ako pmnta ulit ng lying in uminom pa ako ng 1 raw eggs para mapadali ang labas ni baby

4y trước

Good luck hope for you safe delivery and as normal as it should be.

39weeks 3cm na pinauwi ako ni doc sa Lying in dahil sa ubo ko 😭 bahala na daw ako san gusto ko manganak basta wag sakanila 😭 nakaka stress mommys sobra, naiiyak ako 😭😭😭

4y trước

Dito po Sana sa aanakan ko makati my lying in kaso malau ka po pala.

May din ako. currently 38 weeks and 2 days sabi kahapon ni OB 1 cm na pero mataas pa sya. puro braxton hicks lang nararamdaman ko tas ala pang discharge 😔

4y trước

Aq din.. di pa ni resetahan ng OB q.. balik pa aq ng may 18, mgpapa ultrasound pa pag di pa aq nanganak.

Eveprim insert mo mamsh 3 capsule every night bago matulog and hindi na po kayo dapat tatayo. Ganyan po ginawa ko 37 weeks palang ako pero 5cm na hehe

4y trước

Nagttake nko orally kso parang di effect e nagtry ako dati one time sa pwerta may lumabas agad na dugo halo sa white discharge

39 weeks and 4 days close cervix pa. Ininsertan ako primrose kninang 11am. Pano po ba pag insert non pag gabi?

kahit konting bukas ng cervix wala pa?? prayers for you momsh sana makaraos na..38weeks and 5days ako 2-3cm na..

4y trước

thru IE po..ako kasi mula nag 36weeks weekly na check up ko..

38 weeks and 1 day no sign pa din po. Wala pa rin po ako iniinom last feb pa po check up ko.

4y trước

pacheck up kapo for ur safety and bby safety

Squat and more lakad mommy... Para di hirap sa panganganak... Goodluck!❤️❤️❤️

4y trước

Opo thank you mommy❤

pray pray same tayo ng mga situations 😍 sana makaraos na po

Schedule for CS May 11 sabay bday n daddy nia😊

4y trước

Hala sis same tayo hays di nagttuloy tuloy ung sakit sken duedate ko na sa wed hays huhuh ilang weeks kana?