3 days after po ako nanganak my nakapa po akong bukol sa left ko na dibdib na malapit sa kili-kili ko. Hndi po ako nagpapa dede pump lng po. Pero until now po andito padin yung bukol dalawa po kasi yung bukol na to dati tas ngayon kinapa ko ulit buong suso ko parang marami sila. Mag 2months na po ngayon baby ko sa 14. Ano po kaya ito? Worried na po ako 😭😭😭 help naman po

1 Trả lời

pwedeng gatas yan sis. abot hanggng baba Ng Kili Kili Yung mammary glands ntin. pero to make sure pa check n rin kayo