Pa advice po.

Hello po. Tanong ko lng po. After ko po kasi manganak mga 3days my nakapa akong bukol dalawa sila sa dibdib ko na malapit sa kili-kili ko. Maliit naman po yung bukol pero d sya masakit. Sabi nila gatas dw. D po kasi ako nagpapa dede pump lng po. Nag hot compress na din po ako. Pero hanggang ngayon andito padin po yung bukol na dalawa tas my nakapa ulit ako. Mag 2 months na po baby ko sa 14. Pa advice naman po kung ano pwde ko gawin o alam nyo po ba kung ano tlaga to? Salamat po sa sasagot#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph #bantusharing #notobashplease#RespectMothers#respectmepls#commentpo#Godblessandstaysafeeveryone

1 Trả lời

patignan mo n po Kung tlgang nag aalala ka. most probably gatas lng Khit Po Kasi pump ka mag poproduce p din milk mammary glands mo. hanggang ilalim ng Kili Kili Yun kya minsan my matigas sa banda dun. warm compress lng Ng warm compress then massage.. tyagain mo lng sis ska warm bath.

4y trước

nku sis patignan mo n Yan pag ala n bagyo.