Bukol. Normal po ba?

Good evening mga mommy. 33 weeks pregnant po ako. May nakapa po ako na bukol sa bandang ilalim ng kili-kili ko. Malapit din sya sa may left boobs ko. Normal po ba to sa nagbubuntis? Meron po bang may same case sa akin? Worried po ako kung ano yun. Medyo masakit sya pag hinahawakan.

1 Trả lời

Naku po same na same tayo momshie ganyan din ako meron ako nakakapa bukol sa may left kili kili ko at masakit lalo na pag nagdedeo ako.. sabi ng mister ko ipacheck up nalang daw namin after ko manganak. Sabi naman ng mama ko baka daw gatas na namuo kasi mahilig ako matulog ng nakataas dalawang kamay eh ang laki na kasi ng boobs ko ngaun saka may nalabas ng gatas

4y trước

Sakin mommy wala pa lumalabas na gatas. Pero last week super sakit nya. Parang namamaga at gusto lumabas ng gatas. Ndi kaya nagbara lang kaya nagkabukol? Ndi pa makapagpacheckup gawa ng quarantine.