POSITIVE SA PT PERO WALA SA TRANS V

2x nag pa transv 2 months nakong delay 1st transv feb 13 , 2nd march4 pero wala padin nakikita monthly ang mens ko nag pt ng ilan ulit positive lahat pang 3rd pregnancy nato pero now lang ngyari na ganito. im expecting na may baby na sa next transv ko march 25, nakakapag taka lang na positive lahat ng pt at delay ako ng 2months na after that march 13 may bleeding na ako, tapos march 14 ng gabi sobrang sakit ng puson ko tapos bleeding ng hndi naman sobrang dami. dinugo ako na parang niregla na sobrang masakit ang puson march 15 naligo ako then may lumabas na buong dugo nagpa checkup ako request transv kasi baka nakunan nadaw ako. pero dipa ako nag pa transv until now. tapos nag bleeding padin ako tuloy lang pero hndi sobrang lakas at di nadin masakit puson ko pero nag pt ako kahit may bleeding positive padin ang pt araw araw na ako nag pt always positive

2 Các câu trả lời

may ganyang case din akong nabasa tapos ectopic pregnancy pala kaya di makita sa transv kahit positive ang PT.

Kailan po lmp niyo?