Nag Pt ako at (+) result, after 2days nagpa transV agd aq, at NoSac pa.gngwa ko now every week PT.

1st time positive

5 Các câu trả lời

Hi mi! Don't worry po. Too early pa. Siguro bedrest ka muna or wag ka papastress. Nung nalaman kong preggy ako nagpa TVS ako 9 weeks and 2 days based sa last period ko pero sac lang po walang kahit ano. Super worried kami baka hindi nabuo. Pinabalik ako after 2 weeks, dapat 11 weeks na ako pero hindi sinunod nj OB yung LMP ksi possible po na late ako nag ovulate, 6weeks and 5days palang pala ako. I am now 13 weeks and 1 day, ramdam ko na likot ni baby na parang kalabit lang.

1y trước

thank you so much lumalakas loob ko.. still working pa rin po ako since I feel ok naman po, salamat

Hi, mi. Stay healthy and stay extra ingat. Pahinga po, iwas stress and too much pagod. Wag na po gagawa ng mabibigat na gawaing bahay. Much better din po siguro na wag muna kayo mag contact ni husband. When i had my first check up, yung count ko 6th week ako then after 2 weeks saka pako nagpaTransV. Ayan yung mga advise sakin ng Ob-gyn ko.

1y trước

Hi, Mi, thanks sa advise... Super appreciated ko po, lumalakas loob ko, since mag isa ako at ang partner ko po ei nasa malayo. Kaya think positive po at no stress. Salamat po sainyo

after ako nagpositive sa pt, after 1 month ako natrans v. so 10weeks ako sa LMP, pero 8 weeks sa trans v. wait nio at mag estimate na 8-10 weeks ka para sure na may makikita sa trans v. pwedeng pa-bhcg test kau. ma-eestimate din dun kung ilang weeks na si baby.

1y trước

salamat po, super worried lang ako ,kaya always Pt nlng ako, end of May na ako magpa trans v ulit. salamat po

Wag po agad magpa trans V pag nag possitive po agad sa Pt. Mainam po na mga 10weeks pataas saka po mag pa Trans V. para makasure po kayo agad. Pag nag possitive sa PT ingat lang po muna talaga habang dipa nakakapag pa Check up sa Ob.

1y trước

Salmaat po, Nag positive me Mar 18, baka end of May na ako ulit magpa Trans V po, super kinakabahan lang at bka false alarm huhuh.. tenchu sa advise

ako 7weeks sakto pero sa Utz 5weeks and 2days kaya wala rin nakita agad tapos pag ka 9weeks nakita na si baby at narinig ko na yung heartbeat nya ❤️ continues po ang vitamins at less po sa stress